Why the Chinese don't count calories - Clissold, Lorraine (Skyhorse Pub., 2008)
Lorraine Clissold luôn thích thức ăn, nhưng cũng giống như nhiều phụ nữ phương Tây hưởng thụ của cô đã nhuốm màu với cảm giác tội lỗi. Bà sống trong sợ hãi liên tục chồng chất trên các bảng Anh. Sau đó cô phát hiện ra một quốc gia của những người tích cực nhồi bản thân và không bao giờ lo lắng về đếm số calo hoặc nhận được chất béo....