Giáo trình điện tử số - Trần, Thị Thúy Hà (Thông tin và truyền thông, 2009)
Hệ đếm. Đại số Boole. Cổng logic TTL Và CMOS. Mạch logic tổ hợp. Mạch logic tuần tự. Mạch phát xung và tạo dạng xung. Bộ nhớ bán dẫn