(untitled) - Phạm, Thanh Đường; Phạm Thanh Đường (Hà Nội, 2008)
Các yếu tố ảnh hưởng đến độ ổn định của thiết bị. Các phương pháp sửa chữa cơ bản. Thiết bị kiểm tra điện tử. Các dụng cụ và phương tiện trợ giúp cho việc sửa chữa và bảo trì
Keywords: Thiết bị và vật dụng điện tử