(untitled) - Phạm, Thanh Đường; Phạm Thanh Đường (Hà Nội, 2008)
Các mạch tích hợp tuyến tính; Chẩn đoán, kiểm tra hư hỏng các mạch số; Kiểm tra sửa chữa các hệ thống sử dụng bộ vi xử lý; Gia công lại và sửa chữa các bộ linh kiện bắt trên bề mặt
Keywords: Điện tử; Sửa chữa; Thiết bị