Giáo trình mạch điện tử cơ bản - Nguyễn, Văn Điềm (Nxb. Hà Nội, 2005)
Những kiến thức chung về tín hiệu và mạch điện tử. Khái quát chung về mạch khuyếch đại cơ bản; Mạch khuyếch đại chuyên dụng; Mạch tạo dao động; Điều chế và giải điều chế