Vi xử lý - Trường kỹ thuật công nghiệp Việt Nam. Hàn Quốc (Lao động xã hội, 2001)
Các bộ vi xử lý 16/32 bit dùng trong các máy tính đa nhiệm. Những nét chủ yếu về cấu trúc bên trong và các tín hiệu bên ngoài của bộ vi xử lý 16 bit (80286), 32 bit (80386). Một số khía cạnh phần mềm của 2 bộ vi xử lý trên và phần minh hoạ giới thiệu các máy vi tính IBM PC XT, AT và PS/2