Nhập môn cơ sở dữ liệu - Hồ Cẩm Hà (Đại học Sư phạm, 2005)
Tổng quan về hệ quản trị cơ sở dữ liệu Visual Foxpro, cơ sở dữ liệu quan hệ. Cách tổ chức dữ liệu, tìm kiếm thông tư, xây dựng chương trình xuất nhập dữ liệu trong Visual Foxpro và ngôn ngữ thao tác dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ