Đo lường điện tử - Trường kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc (Lao động xã hội, 2001)
Giới thiệu chung về kĩ thuật đo lường điện tử. Kĩ thuật đo lường điện tử: định giá sai số đo lường, quan sát và đo lường dạng tín hiệu, đo tần số, khoảng thời gian và đo độ di pha, đo điện áp, công suất