Giáo trình thực hành tiện - Chu Văn Vượng (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu kiến thức đại cương về công nghệ tiện, kĩ thuật an toàn, nguyên lí và khả năng công nghệ của tiện, vận hành và bảo dưỡng máy tiện, gia công tiện, một số phương pháp gá đặt phôi trên máy tiện...