Giáo trình kĩ thuật trồng cây công nghiệp - Vũ, Đình Chính (Đại học Sư phạm, 2007)
Sách gồm 2 phần: A. Lý thuyết: Kỹ thuật trồng cây chè, Kỹ thuật trồng cây cà phê, Kỹ thuật trồng đậu tương. B. Thực hành, Tham quan, thực tập