Giáo trình các hình thức tổ chức dạy học lịch sử ở trường trung học cơ sở : - Nguyễn, Thị Côi (Đại học Sư phạm, 2007)
Hướng dẫn cách tổ chức các bài học lịch sử ở trường trung học cơ sở và phòng học lịch sử ở trường THCS