Gia công cơ khí - Nguyễn, Trọng Bình (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày những khái niệm chung về sản xuất cơ khí, vật liệu thường dùng trong ngành cơ khí và xử lí vật liệu. Các phương pháp chế tạo phôi cùng các vấn đề về gia công cắt gọt và công nghệ lắp ráp