Khảo sát truyện kể dân gian Khmer Nam Bộ - Phạm, Tiết Khánh (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2007)
Tìm hiểu một số phương diện văn hoá, lịch sử, tín ngưỡng để hiểu được văn hoá dân gian của người Khơme Nam bộ. Nghiên cứu ba thể loại tự sự dân gian trong sáng tác ngôn từ của người Khơme