(untitled) - Lê, Văn Xem; Lê Văn Xem; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2007)
Những vấn đề chung của tâm lí học thể dục thể thao và đặc điểm tâm lí của hoạt động giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và cơ sở tâm lí học của quá trình giảng dạy kĩ thuật vận động giáo dục thể chất, huấn luyện, đào tạo vận động viên thể thao
Thư mục tham khảo: tr.199-201
Keywords: Thể dục; Thể thao; Tâm lí học