Giáo trình y phục thường ngày - Nguyễn, Thị Cẩm Vân (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày cách thực hiện các chi tiết trên áo, quần, váy thường ngày của phụ nữ và một số các dạng áo quần, váy và cách cắt, may những loại quần áo đó