(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Vân; Nguyễn Thị Cẩm Vân; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án Đào tạo giáo viên THCS (Hà Nội, 2007)
Trình bày cách thực hiện các chi tiết trên áo, quần, váy thường ngày của phụ nữ và một số các dạng áo quần, váy và cách cắt, may những loại quần áo đó
Thư mục tham khảo: tr.259
Keywords: Phụ nữ; Quần áo; Thiết kế