Giáo trình Kỹ thuật lắp đặt điện - Phan, Đăng Khải (Giáo dục, 2005)
Trình bày những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật đặt điện. Thực hành lắp đường dây trên không, đường dây cáp, mạng điện công nghiệp, mạng lưới điện dân dụng và chiếu sáng