(untitled) - Vũ, Đức Thu; Vũ Đức Thu; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu nguồn gốc, hiện trạng và sự phát triển của xã hội loài người. Cơ sở lý luận, nguyên tắc, phương pháp, hoạt động quản lý, chỉ đạo và kiểm tra thể dục thể thao. Tổ chức quản lý và đánh giá công tác thể dục thể thao trong trường học
Thư mục tham khảo: tr.224
Keywords: Lịch sử; Quản lí; Thể dục thể thao