Giáo trình máy điện - Đặng Văn Đào; Trần Khánh Hà; Nguyễn Hồng Thanh (Giáo dục, 2003)
Khái niệm chung về máy điện. Cấu tạo, nguyên lí làm việc của các loại máy biến áp, máy điện đồng bộ và không đồng bộ, máy điện một chiều ..