Lập trình - Nguyễn, Xuân My (Đại học Sư phạm, 2004)
Giới thiệu khái niệm ngôn ngữ lập trình và các kiền thức cần thiết về ngôn ngữ lập trình Turbo Pascal. Hướng dẫn cách sử dụng Turbo Pascal để viết một số chương trình đơn giản và nâng cao kỹ năng lập trình