(untitled) - Nguyễn, Xuân My; Nguyễn Xuân My; Nguyễn Đức Nghĩa; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu khái niệm ngôn ngữ lập trình và các kiền thức cần thiết về ngôn ngữ lập trình Turbo Pascal. Hướng dẫn cách sử dụng Turbo Pascal để viết một số chương trình đơn giản và nâng cao kỹ năng lập trình
Mục lục: tr.357- 359
Keywords: Lập trình; Máy vi tính