(untitled) - Trường kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc; Trường kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về điều khiển logic, thiết bị điều khiển khả năng lập trình (PLC) và các ứng dụng của PLC
Keywords: Thiết bị điều khiển; Điện tử