Giáo trình linh kiện điện tử và ứng dụng - Nguyễn, Viết Nguyên (Giáo dục, 2003)
Khái niệm chung, tính chất và ứng dụng của các linh kiện điện tử thụ động, chất bán dẫn điện và điôt bán dẫn, trazito lưỡng cực, các cấu kiện khác, vi điện tử