Vẽ kĩ thuật - Trần, Hữu Quế (Đại học Sư phạm, 2004)
Trình bày bản vẽ kỹ thuật, các khái niệm và bài tập vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, hình chiếu trục đo, hình cắt và mặt cắt, vẽ các quy ước ren và các mối ghép, vẽ quy ước bánh răng và loxo, dung sai và nhám bề mặt, bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, bản vẽ xây dựng, vẽ kỹ thuật trợ giúp bằng máy tính điện tử