Giáo trình an toàn lao động - Nguyễn, Thế Đạt (Giáo dục, 2003)
Những vấn đề chung về khoa học bảo hộ lao động, luật pháp, chế độ chính sách bảo hộ lao động, kĩ thuật vệ sinh lao động và kĩ thuật an toàn điện, hoá chất, cơ khí, thiết bị chịu áp lực và thiết bị nâng..