Giáo trình cung cấp điện - Ngô, Hồng Quang (Giáo dục, 2004)
Giới thiệu chung về cung cấp điện, các loại lưới cung cấp điện; Tính toán phụ tải, tổn thất điện áp, tổn thất công suất, tổn thất điên năng. Trạm điện, lựa chọn các thiết bị điện trong lưới cung cấp điện; Tính toán chiếu sáng và một số bài tập thực hành