Giáo trình lí luận và phương pháp thể dục thể thao - Vũ, Đức Thu (Đại học Sư phạm, 2007)
Lí luận và phương pháp thể dục thể thao, đường lối, quan điểm thể dục thể thao của Đảng và Nhà nước ta, các phương tiện giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao, phương pháp phát triển các tố chất vận động...