Điện tử tương tự - Nguyễn Trinh Đường (Giáo Dục, 2008)
Khuyếch đại thuật toán. Các mạch thuật toán tương tự cơ bản. Mạch tuyến tính từng đoạn và mạch so sánh. Mạch tạo dao động. Các mạch điện tử trong kỹ thuật đo và điều khiển. Mạch khuyếch đại công suất. Công nghệ FPAA và ứng dụng. Giới thiệu về phần mềm mô phỏng mạch điện Spice