Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học lịch sử - Hoàng, Anh Khiêm (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học ngành đào tạo sư phạm lịch sử. Một số vấn đề chung về phương pháp dạy học hiện đại. Kế hoạch đào tạo môn học và một số phương án thực hiện đào tạo