Giáo trình kỹ thuật mạch điện tử - Đặng Văn Chiết (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu kiến thức cơ bản về kĩ thuật mạch điện tử: bộ khuếch đại tín hiệu như dùng transistor, khuếch đại công suất, khuếch đại thuật toán, dao động điều hoà, biến đổi tín hiệu tương tự, số và số...