(untitled) - Vũ, Quang Hồi; Vũ Quang Hồi; VụTtrung học chuyên nghiệp - Dạy Nghề (Hà Nội, 2004)
Khái niệm về hệ truyền động điện. Các bộ biến đổi, các phần tử điều khiển, đặc tính cơ bản của động cơ điện, các mạch điều khiển động cơ điện thường gặp
Keywords: Kĩ thuật; Thiết bị điều khiển; Truyền động điện; Động cơ điện