Giáo trình kỹ thuật điện - Đặng, Văn Đào (Giáo dục, 2004)
Các vấn đề về lý thuyết điện: mạch điện một chiều, điện tử, dòng điện xoay chiều hình sin, mạch Ba pha, chỉnh lưu và ổn áp. Các thiết bị đóng cắt và bảo vệ mạch điện. Các vấn đề cơ bản về chiếu sáng bằng điện. Phương pháp tính toán mạng điện