Giáo trình an toàn điện - Nguyễn, Đình Thắng (Giáo dục, 2004)
Khái niệm chung về an toàn điện; Tác dụng của dòng điện đối với cơ thể con người; Cấp cứu người bị điện giật; Các khái niệm cơ bản về an toàn điện; Phân tích an toàn trong mạng điện đơn giản, điện ba pha, bảo vệ nối đất, nối dây trung tính, chống sét...