(untitled) - Nguyễn, Viết Nguyên; Nguyễn Viết Nguyên; Vụ Trung học Chuyên nghiệp - Dạy nghề (Hà Nội, 2004)
Cơ sở kỹ thuật số, các cổng lôgic cơ bản và mạch điện cổng, các mạch lôgíc tổ hợp, Trigơ số và các phần tử lôgíc dãy; Các bộ nhớ bán dẫn
Keywords: Bán dẫn; Kĩ thuật số; Mạch điện