Giáo trình kỹ thuật mạch điện tử - Đặng Văn Chuyết (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu bộ khuếch đại điện tử với các phần: khuếch đại tín hiệu nhỏ, ghép tầng khuếch đại, khuếch đại công suất, thuật toán; Nguồn điện, dao động điều hoà, điều chế, đổi tần, tách sóng