Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học Ngữ văn - Nguyễn Văn Bằng (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học ngành sư phạm ngữ văn. Các kế hoạch đào tạo các học phần văn học dân gian, văn học Việt Nam 1900-1945, phần Hán Nôm, văn học thế giới, phần lý luận văn học, ngữ pháp tiếng Việt, ngữ dụng học, từ vựng học, đọc hiểu văn bản