Giáo trình địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam - Đỗ, Thị Minh Đức (Đại học Sư Phạm, 2007)
Đánh giá ý nghĩa kinh tế của vị trí địa lí và tài nguyên thiên nhiên của nước ta. Trình bày về: địa lí dân cư, địa lí nông-lâm-ngư nghiệp, địa lí công nghiệp và địa lí các ngành dịch vụ của Việt Nam. Đại cương về lí luận dạy học địa lí kinh tế-xã hội Việt Nam