Tổ chức hoạt động dạy học môn tâm lí giáo dục - Phạm, Thị Minh Hạnh (Đại học Sư phạm, 2007)
Sơ lược lí luận dạy học và những thành tựu của nó đối với việc dạy học ở trường Cao đẳng sư phạm (CĐSP) hiện nay. Phương pháp vận dụng lý luận dạy học vào đào tạo sinh viên CĐSP người dân tộc và tổ chức các hoạt động dạy học cho một số học phần tâm lý giáo dục