(untitled) - Đặng, Vũ Bình; Đặng Vũ Bình; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án Đào tạo Giáo viên THCS (Hà Nội, 2005)
Những khái niệm chung về giống và công tác giống vật nuôi, những kiến thức liên quan tới chọn lọc, nhân giống, bảo tồn nguồn gen vật nuôi cũng như những biện pháp kĩ thuật chủ yếu của công tác giống vật nuôi
Thư mục tham khảo: tr.185
Keywords: Chăn nuôi; Chọn giống; Gia súc; Nhân giống