(untitled) - Đặng, Văn Đức; Đặng Văn Đức; Nguyễn Thu Hằng; Mai Hà Phương; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Dự án Đào tạo Giáo viên THCS (Hà Nội, 2007)
Những vấn đề chung về mục tiêu, nội dung chương trình, phương pháp dạy học địa lí ở trung học cơ sở. Hướng dẫn phương pháp dạy học địa lí từ lớp 6 cho đến lớp 9
Thư mục: tr.170-171
Keywords: Dạy học; Phương pháp giảng dạy