Mĩ học và giáo dục thẩm mĩ - Phan, Việt Hoa (Đại học Sư phạm, 2006)
Những kiến thức cơ bản về mĩ học, hệ thống mĩ học, hình thái thẩm mĩ cơ bản trong đời sống con người, giáo dục thẩm mĩ đối với học sinh phổ thông