Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành: Kinh tế gia đình - Phan Thị Khánh An (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục đại học ngành đào tạo: Kinh tế gia đình. Kế hoạch đào tạo từng học phần. Một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo