Giáo trình vật liệu linh kiện điện tử - Phạm, Thanh Bình (Nxb. Hà Nội, 2005)
Khái quát chung về lí thuyết vật liệu, linh kiện điện tử, chất bán dẫn và dụng cụ bán dẫn, điện thanh, dụng cụ điện tử chân không