Giáo trình lí luận dạy học kinh tế gia đình - Nguyễn, Thị Diệu Thảo (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chung về phương pháp dạy học kinh tế gia đình. Hướng dẫn tổ chức quá trình dạy học kinh tế gia đình và phương tiện dạy học môn này