Truyền động điện thông minh - Nguyễn, Phùng Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu khái quát cấu trúc của hệ truyền động điện xoay chiều ba pha điều khiển tựa theo từ thông rotor. Điều khiển nghịch lưu theo phương pháp điều chế vector không gian. Mô hình động cơ phục vụ thiết kế các khâu điều chỉnh và khâu quan sát. Các vấn đề đo giá trị thực và tựa hướng theo từ thông rotor. áp đặt nhanh mômen quay trên cơ sở điều chỉnh dòng stator..