Giáo trình cơ sở kỹ thuật cắt gọt kim loại - Nguyễn, Thị Lưỡng (Giáo dục, 2003)
Những kiến thức cơ bản và cơ sở kỹ thuật của cắt gọt kim loại: vật liệu dụng cụ cắt, các cơ cấu chuyển động và điều khiển, máy tiện, máy phay...