Tình huống dạy học môn giáo dục học - Đỗ, Thế Hưng (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về tình huống dạy học và phương pháp dạy học tình huống. Phương pháp xây dựng và sử dụng tình huống dạy học môn giáo dục học