Hướng dẫn chẩn đoán, khắc phục và xử lý sự cố thông thường của máy vi tính - Công Sơn (Giao thông Vận tải, 2006)
Tài liệu tóm tắt và hướng dẫn chẩn đoán, khắc phục và xử lý sự cố thông thường của máy tính