Bản đồ học - Lâm, Quang Dốc (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày khái niệm về bản đồ học, bản đồ địa lí, cơ sở toán học của bản đồ địa lí, ngôn ngữ bản đồ, phân loại bản đồ địa lí thành lập và sử dụng bản đồ địa lí