Giáo trình văn học trung đại Việt Nam - Nguyễn Đăng Na (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu về văn xuôi, truyện Nôm, thơ Đường hay các thể loại văn học khác của Việt Nam thế kỉ 18 đến nửa cuối thế kỉ 19